Luyện thi tiếng Pháp A1 A2 B1 B2 tại TPHCM

Nhắc đến tháp Eiffel, nhắc đến kinh đô thời trang là ta nghĩ ngay đến nước Pháp. Đó là một đất nước có môi trường học tập hiện đại, hệ thống giáo dục chất lượng và cuộc sống nhộn nhịp. Du học Pháp – cái nôi của nền văn minh Châu Âu, các bạn có cơ hội du lịch nhiều nơi, khám phá cuộc sống và làm quen với nhiều người bạn đến từ khắp thế giới. Một trong những khó khăn gặp phải trên con đường du học Pháp là ngôn ngữ. Vậy bạn cần nên chọn trường có khóa lớp dạy học luyện thi tiếng Pháp A1 A2 B1 B2 ở đâu tốt nhất tại TPHCM Sài Gòn ?

Luyện thi tiếng Pháp A1 A2 B1 B2 TPHCM

› Trung tâm đảm bảo chất lượng cho mọi người, kết quả đạt được không uổng phí số tiền bỏ ra. Các học viên có thể cải thiện ngôn ngữ tiếng Pháp một cách nhanh chóng và hiệu quả. Được giao tiếp với người bản xứ tại trung tâm để tăng khả năng phản xạ và sự tự tin. Các bạn có thể thi lấy bằng DELF ngay tại trung tâm, được đào tạo bốn cấp độ : A1 A2 B1 B2 theo khung chuẩn Châu Âu.

› Khóa học A1, A2 – “mức khai phá” dành cho những người chưa học tiếng Pháp hoặc mới quen với tiếng Pháp. Các bạn sẽ được học ngữ pháp và từ vựng cơ bản; giao tiếp đơn giản nói về bản thân và môi trường xung quanh, những câu nói lịch sự trao đổi thông dụng nhất; làm quen nhanh chóng với các kỹ năng của tiếng Pháp. Đến khóa học B1, B2 người học dần trở nên độc lập. Ở cấp độ này giúp bạn từ có khả năng theo dõi cuộc thảo luận đến tham gia tranh luận để đưa ra ý kiến và bảo vệ ý kiến đó. Các bạn sẽ dễ dàng xoay xở những tình huống bất ngờ, phát hiện và sửa chữa lỗi sai của mình. Luyện thi tiếng Pháp A1 A2 B1 B2 ở TPHCM luôn có các chủ đề và trò chơi thú vị để người học nhanh thích ứng. Bên cạnh đó còn có khóa học cao cấp giúp các bạn hoàn thiện kỹ năng diễn đạt trôi chảy, mang văn phong Pháp ngữ, nắm vững vốn từ phong phú giúp ích cho việc đi du học.

Luyện thi tiếng Pháp A1 A2 B1 B2 TPHCM

› Đến với luyện thi tiếng Pháp tại TPHCM, sẽ được luyện nói và chỉnh giọng để có thể nói tiếng Pháp một cách tự nhiên. Hoàn thiện và nâng cao các kỹ năng để thi lấy chứng chỉ quốc tế. Các bạn không bị bỡ ngỡ mà nhanh chóng hòa đồng với công việc và môi trường quốc tế. Và còn một thứ không thể bỏ qua là kỹ năng tốt về thuyết trình hung biện đề tài, dự án bằng tiếng Pháp.

› Quy mô ở trung tâm có khoảng 10 học viên với một giáo viên chính và một trợ giảng Các bạn được học tập và giao tiếp với giáo viên Pháp để tăng hiệu quả và khả năng phản xạ. Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp nhiệt tình. Họ luôn biết cách tạo ra không gian học vui vẻ thân thiện. Phương pháp giảng dạy chất lượng  đạt theo tiêu chuẩn. Cơ sở vật chất hiện đại phục vụ tốt cho quá trình học, Phòng học rộng rãi thoáng mát có điều hòa.

› Các bạn hãy tin tưởng ở chúng tôi. Với những gì luyện thi tiếng Pháp A1 A2 B1 B2 tại TPHCM Sài Gòn làm cho bạn sẽ không khiến các bạn thất vọng. Hãy nhanh đến đăng ký để có trải nghiệm thực sự.